Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 1005/KH-GD&ĐT ngày 9 tháng 10 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp huyện, năm học 2023-2024. Hội thi diễn ra từ ngày 13/11/2023 đến ngày 21/11/2023. Trường mầm non Liên Hòa có 2 đồng chí tham gia Hội thi.

Nội dung cuộc thi gồm 2 phần: phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em;  Phần thi thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục. Đối với phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em, thí sinh sẽ phải trình bày biện pháp của bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tại đơn vị đang công tác trước Hội đồng giám khảo. Điều này giúp cho giáo viên có thêm cơ hội để khẳng định năng lực thực sự của bản thân, giúp giám khảo đánh giá chính sác hơn khả năng, năng lực của giáo viên dự thi. Địa điểm thi thực hiện nội dung trình bày biện pháp tại Phòng họp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Thi thực hành hoạt động giáo dục tại trường mầm non xã Đồng Tâm và trường mầm non Thị Trấn Chi Nê.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên, không tạo áp lực cho giáo viên tham gia Hội thi. Đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đảm bảo thực chất.

Kết quả 2 đồng chí tham gia thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024. Trong đó

• Đ/c: Phạm Thị Hà Trang - đoạt giải Nhì
  • Đ/c : Ngô Thi Thu Dung - đoạt giải Khuyến khích

Đồng chí: Nguyễn Tiến Mạnh - PTP Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhì cho Đ/c Phạm Thị Hà Trang