Trường Mầm non Liên Hòa: Vui tết Trung thu

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón tết Trung thu, sáng ngày 23/9, Trường Mầm non Liên Hòa tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cùng bé.

Các cô tham gia làm mâm ngũ quả chuẩn bị cho tết Trung thu.

Các bé được tham gia và hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần vô cùng thích thú. Trong tiếng trống múa lân rộn rã các bé đã tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn, phá cỗ.  Sau các tiết mục văn nghệ, các con hò reo, háo hức và vui tươi chào đón lễ hội. Các hoạt động vui tết Trung thu diễn ra trong 1 ngày.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của trẻ

Các bé hào hứng với trò chơi dân dan

Một số hình ảnh trong ngày vui tết chung thu:

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đổi với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, bảo đảm quyền bình đẳng cho mọi trẻ được tham gia các hoạt động giải trí. Đồng thời giúp các em có sân chơi an toàn, lành mạnh, thân thiện và bổ ích trong dịp tết Trung thu.